Đầu số Vinaphone mới 088 đang là những sim số được người tiêu dùng săn lùng nhất hiện nay. Mặc dù mới tung ra thị trường từ 04/2016 nhưng chúng đã thật sự thu hút lượng khách hàng quan tâm lớn. Vậy những lý do gì khiến bạn nên sử dụng đầu số 088 Vinaphone?

Đầu số 088  Vinaphone mới mang lại ý nghĩa phong thủy cực đẹp

Đầu số Vinaphone mới 088 mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời

Điểm đầu tiên và nổi bật nhất của đầu số Vinaphone mới chính là mang ý nghĩa phong thủy. Đầu số 088 là đầu số mà nhà mạng Vinaphone mới đi vào khai thác. Chúng có sự khác biệt khá lớn so với các đầu số khác của nhà mạng này.

Đầu số Vinaphone mới 088 mang lại ý nghĩa phong thủy, người tiêu dùng cho hay 088 có nghĩa là Song phát hay Đại phát. Chúng thực sự mang lại cho người tiêu dùng đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh ý nghĩa phong thủy khá đẹp.

Đầu số Vinaphone mới 088 được mệnh danh là đầu số hợp phong thủy nhất hiện nay của nhà mạng này. Còn gì thú vị hơn khi bạn được sở hữu một đầu số mang ý nghĩa Đại phát đúng không? Chính vì lẽ đó mà chúng đang được sự săn đón của khá nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Đầu số 088 Vinaphone kho số dồi dào

Một điểm lợi thế khiến bạn nên chọn sử dụng đầu số Vinaphone mới chính là kho số còn đang rất dồi dào. Vì đầu số mới vừa được tung ra thị trường nên kho sim vô cùng đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn sẽ tha hồ chọn lựa những số phù hợp với bản thân khi sử dụng đầu số Vinaphone mới. Bạn sẽ có thể chọn những số đẹp phù hợp phong thủy với bạn hay số trùng với ngày tháng năm sinh một cách dễ dàng hơn.

Đầu số mới Vinaphone tiết kiệm chi phí

Đầu số Vinaphone mới ngoài việc mang lại ý nghĩa phong thủy, một kho sim dồi dào chúng còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí kha khá khi chọn lựa. Bởi vì sao?

Bởi kho sim từ đầu số Vinaphone mới đang còn rất nhiều do đó bạn không phải đổ một khoản tiền lớn khi có ý định tìm sở hữu một sim số đẹp. Đây là một lợi ích khá lớn dành cho các bạn hoặc những giới muốn đầu cơ vào sim số.

Đầu số Vinaphone mới mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Đầu số Vinaphone mới cũng mang lại những chương trình khuyến mại đặc biệt như giảm cước gọi thoại, giảm cước 3G nhằm kích thích và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Do đó nếu bạn sở hữu một sim số Vinaphone mới bạn sẽ tiết kiệm được cước liên lạc kha khá đó.

Không ít người băn khoăn khi tìm mua đầu số Vinaphone mới bởi thực sự nó hơi khác so với các đầu số khác. Họ sợ việc liên lạc sẽ bị gián đoạn hay đường truyền mạng không tốt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm mặc dù là đầu số mới nhưng chúng hội tụ đầy đủ những ưu điểm của nhà mạng Vinaphone hiện nay.

Trên đây là những lý do bạn nên sắm ngay cho mình một đầu số Vinaphone mới. Việc sở hữu chúng nhất định sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích đó nhé. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một số mới phù hợp thôi nào.

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *